Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo

Lượt truy cập
  • 1
  • 79
  • 832,153

Nano bạc sát khuẩn ngoài da, mau lanh vết thương

  18/07/2016

Ngày nay, nhiều nghiên cứu đã chứng minh nano bạc có tác dụng tiêu diệt vi sinh vật bằng cách phá hủy chức năng của màng tế bào vi sinh vật và hoạt tính của các men theo cơ chế ức chế khả năng vận chuyển oxy vào bên trong tế bào, dẫn đến làm tê liệt vi sinh vật, ức chế quá trình hô hấp, ngăn chặn quá trình sao chép AND của chúng. Vì vậy, nano bạc là một giải pháp tiêu diệt virus rất hiệu quả mà ngăn chặn được sự đề kháng của chúng. 

Nano bạc có rất nhiều ưu điểm như: Không độc, không gây kháng thuốc và chưa thấy ghi nhận tác dụng phụ. 

Bên cạnh tác dụng tiêu diệt virus, nano bạc còn giúp làm lành vết thương thông qua cơ chế kích thích nguyên bào sợi, tăng tổng hợp collagen. 

Dung dịch Nano bạc - sản phẩm công ty EVD Công nghệ (EVD Group)

Dung dịch Nano bạc có tác dụng sát khuẩn, phòng ngừa viêm niêm mạc miệng, điều trị các bệnh ngoài da do nhiễm virus như: herpes, thủy đậu, zona, tay chân miệng, sởi; giúp tái tạo da, ngăn hình thành sẹo trong các trường hợp bỏng nhẹ, vết côn trùng cắn, muỗi đốt…

Dung dich Nano Bac, khu khuan, khu mui, an toan voi con nguoi, EVD Cong nghe

Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 
Công ty TNHH EVD Công nghệ
Địa chỉ: Tòa nhà EVD, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 04.2246.6866 / 04.62843518
Email: dungdichkhutrung@gmail.com - Website: nanobac.vn

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Lợi ích của công nghệ Nano Bạc

Công nghệ nano bạc được sử dụng trong hầu hết các thiết bị gia dụng và các sản phẩm làm sạch, chẳng hạn như máy hút bụi, máy giặt, và thậm chí cả tủ lạnh.

Ứng dụng nano bạc để diệt khuẩn

Nano bạc có tác dụng diệt các loài vi khuẩn, virut và nấm mốc, kể cả các vi khuẩn kháng thuốc do chúng không có khả năng đề kháng chống lại tác dụng của nano bạc. Do vậy nano bạc nói chung và dung dịch nano bạc nói tiêng được sử dụng rộng rãi cho mục đích