Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo

Lượt truy cập
  • 2
  • 53
  • 836,573

Cách khử mùi túi xách da hiệu quả và an toàn

  21/12/2015

4 cách khử mùi túi xách da an toàn và hiệu quả

Túi xách là phụ kiện thời trang không thể thiếu của phụ nữ, nó được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Đặc biệ là túi xách da dù mới mua hay đã sử dụng một thời gian đều có mùi khó chịu.

Vậy bạn cần  phải làm gì để khử mùi khó chịu này. Nếu sau khi lau sạch mà túi vẫn còn mùi thì sau đây là các cách đơn giản sẽ giúp bạn khử mùi của túi xách da:

1. Dùng giấm ăn

2. Dùng bột nở

Cách làm này rất đơn giản nhưng bạn phải thử ở một phần nhỏ trên túi da, nơi bị khuất để xem kết quả trước nếu không sẽ làm hỏng hết da của túi xách. Bạn hãy lấy một ít bột nở cho vào 1 túi nhỏ hay 1 miếng vải mỏng rồi để vào các ngăn bên trong của túi xách hoặc là bạn lấy 1 ít bột pha vói nươc ấm ấm rồi lau bên trong và bên ngoài túi xách.

3. Sử dụng dung dịch xịt khử mùi trên da

Nếu sản phẩm có lót vải bên trong, xịt khử mùi sẽ là giải pháp đầu tiên. Nó sẽ giúp khử đi tất cả mùi khó chịu của lớp vải trong. Về phần bề mặt da của sản phẩm, bạn cũng có thể xịt khử mùi ở dạng phun sương nhẹ mặc dù các hãng khuyến cáo không nên dùng trên da do khả năng làm biến màu hoặc mất màu nhuộm của da.

Cần thử nghiệm ở 1 miếng nhỏ của sản phẩm trước khi áp dụng cho toàn bộ sản phẩm. Nếu vùng thử nghiệm cho thấy không có sự tổn hại nào, bạn hãy khử mùi toàn bộ bên trong và bên ngoài sản phẩm rồi để khô.

Dung dịch khử trùng, khử mùi Nano Bạc - EVD Công nghệ

Sản phẩm Nano Bạc khử mùi bằng cách tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn tạo mùi của túi xách

4. Dùng than hoạt tính khử mùi

Than hoạt tính hiện nay  được sử dụng khá phổ biến, đặc tính của nó là loại bỏ tạp chất và khử mùi rất tốt, đồng thời nó không gây độc và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Tính kháng khuẩn của nano Bạc

Bạc và các hợp chất của bạc thể hiện tính độc đối với vi khuẩn, virus, tảo và nấm . Tuy nhiên, khác với các kim loại nặng khác (chì, thủy ngân…) bạc không thể hiện tính độc với con người.

Bạc Nano: Tuyệt vời trong cuộc sống!

Tác dụng diệt khuẩn của bạc con người đã biết và sử dụng từ xa xưa, từ những bộ đồ ăn, chiếc vòng bạc đeo chân trẻ nhỏ đến đồng tiền bạc để đánh gió lúc cảm mạo, thương hàn…Gần đây, các nhà khoa học đã sử dụng bạc dưới dạng nano tác dụng diệt khuẩn của bạ

Vải chứa bạc có thể diệt vi khuẩn trong 10 phút

Với khả năng tiêu diệt vi khuẩn, bạc đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các vật liệu chống khuẩn và hiện đã được ứng dụng khá phổ biến như lớp phủ bàn phím, hệ thống lọc nước, trên máy giặt và tủ lạnh.

Nano bạc, vũ khí diệt khuẩn

Từ lâu chúng ta đã biết về khả năng diệt khuẩn của kim loại bạc. Các nhà khoa học tại Đại học Stanford (Mỹ) đã phát triển được một hệ thống lọc nước qua lớp hạt nano bạc. Hệ thống này cần một dòng điện nhỏ để hoạt động.