Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo

Lượt truy cập
  • 1
  • 45
  • 836,565

Khử mùi hôi giầy dép hiệu quả

  03/09/2014

Nguyên nhân chủ yếu bắt đầu từ đôi chân của bạn. Vi khuẩn phát triển Vi khuẩn phát triển rất nhiều trong môi trường tối và ẩm ướt đây chính là lý do bàn chân và giày dễ dàng có mùi hôi. Hiện tượng do tuyến mồ hôi bài tiết quá nhiều làm cho chân chúng ta bị ẩm ướt, tạo ra môi trường cho vi khuẩn phát triển dẫn đến mùi hôi khó chịu. Sau đây là một số mẹo khử mùi hôi chân và giày dép nếu bạn không có dụng cụ chuyên nghiệp

Mùi hôi khó chịu của giầy và chân

1. Sử dụng giấy báo cũ vo tròn và nhét vào giầy, dép

2. Sử dụng gói chống ẩm cho vào giầy

3. Rắc phấn rôm trẻ em vào giầy

4. Sử dụng bột nở cho vào túi vải để trong giầy

5. Phơi giầy, dép ra nắng

6. Sử dụng than hoạt tính cho vào giầy...

Các cách trên thực chất chỉ khử mùi tạm thời chứ không triệt để khử nguồn gây mùi (vi khuẩn).
Dung dịch khử trùng Nano Bạc là một giải pháp hữu ích giúp bảo giầy của bạn nhanh chóng hết mùi cũng như ngăn ngừa phát triển mùi. Hãy xịt dung dịch nano bạc đều vào bên trong giầy để khô tự nhiên hoặc xịt trước đi khi từ 5-10 phút.

Dung dịch khử trùng khử mùi nano bạc (EVD group)

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Tính kháng khuẩn của nano Bạc

Bạc và các hợp chất của bạc thể hiện tính độc đối với vi khuẩn, virus, tảo và nấm . Tuy nhiên, khác với các kim loại nặng khác (chì, thủy ngân…) bạc không thể hiện tính độc với con người.

Cách khử mùi túi xách da hiệu quả và an toàn

Túi xách là phụ kiện thời trang không thể thiếu của phụ nữ, nó được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Đặc biệc là túi xách da dù mới mua hay đã sử dụng một thời gian đều có mùi khó chịu. Vậy bạn cần phải làm gì để khử mùi khó chịu này.

Bạc Nano: Tuyệt vời trong cuộc sống!

Tác dụng diệt khuẩn của bạc con người đã biết và sử dụng từ xa xưa, từ những bộ đồ ăn, chiếc vòng bạc đeo chân trẻ nhỏ đến đồng tiền bạc để đánh gió lúc cảm mạo, thương hàn…Gần đây, các nhà khoa học đã sử dụng bạc dưới dạng nano tác dụng diệt khuẩn của bạ

Vải chứa bạc có thể diệt vi khuẩn trong 10 phút

Với khả năng tiêu diệt vi khuẩn, bạc đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các vật liệu chống khuẩn và hiện đã được ứng dụng khá phổ biến như lớp phủ bàn phím, hệ thống lọc nước, trên máy giặt và tủ lạnh.

Nano bạc, vũ khí diệt khuẩn

Từ lâu chúng ta đã biết về khả năng diệt khuẩn của kim loại bạc. Các nhà khoa học tại Đại học Stanford (Mỹ) đã phát triển được một hệ thống lọc nước qua lớp hạt nano bạc. Hệ thống này cần một dòng điện nhỏ để hoạt động.