Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo

Lượt truy cập
 • 1
 • 46
 • 836,566

Khử trùng và khử mùi trong ô tô

  27/08/2014

Khi sử dụng ô tô bạn đã từng gặp phải các trường hợp

 • Chiếc xe ô tô mới tậu có mùi rất khó chịu
 • Sau mỗi chuyến đi xa về là xe lại có mùi
 • Hình như sử dụng lâu ngày phát sinh mùi hôi
 • Mùi thuốc lá sao cứ ám mãi trong xe

Có rất nhiều cách khử mùi xe ô tô hiện nay nhiều người đang dùng mà không quan tâm nó có an toàn hay không.

 • Bạn thường dùng nước hoa xịt vào xe ô tô để khử mùi
 • Bạn dùng túi thơm treo trong xe ô tô của bạn để át mùi hôi
 • Bạn đang dùng sáp thơm cho vào xe mong rằng có thể xua tan mùi khó chịu

Những cách trên đều là dùng nguyên tắc mùi át mùi, lấy mùi thơm đề chấn át mùi hôi. Điều này đôi khi khiến cho mùi càng trở nên tồi tệ hơn. Nhiều người nhạy cảm khi vừa mở cửa xe ra là ách xì với mùi khó chịu này.

Mùi hương nhân tạo lại không tốt cho sức khỏe của bạn và con em gia đình bạn

Một số cách khử mùi xe ô tô hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

 • Khử mùi xe ô tô bằng cà phê: Bạn dùng hột cà phê rang bọc vào trong túi vải mỏng và để vào trong xe. Cà phê giúp khử mùi khói thuốc và hút ẩm trong xe hiệu quả. Hương cà phê lại tạo cho bạn cảm giác thư thả dễ chịu.

 • Khử mùi xe ô tô bằng trà khô: Dùng 50g trà khô cho vào trong túi vải mỏng rồi đặt vào trong xe. Trà khô giúp khử mùi khó chịu trong xe hiệu quả, mùi hương thoang thoảng của trà giúp thư  thả đầu óc, giảm tress hiệu quả.

 • Khử mùi xe ô tô bằng than hoạt tính: nếu bạn không thích mùi hương cà phê cũng như hương trà thì than hoạt tính là chọn lựa tuyệt vời cho bạn. Than hoạt tính giúp khử mùi và hút ẩm trong xe hiệu quả mà lại hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn đặt túi than hoạt tính khử mùi vào trong xe. Than hoạt tính sẽ hấp phụ những phân tử gây mùi và ẩm mốc vào bên trong cấu trúc mao mạch của chúng, giúp thanh lọc không khí trong xe.

 • Khử mùi và khử trùng ô tô bằng công nghệ nano Bạc: Các phân tử nano Bạc có khả năng khử trùng và khử mùi giúp loại bỏ nguyên nhân trực tiếp.

Khi mùi khó chịu trên xe không còn sẽ giúp bạn có thể an tâm mỗi chuyến đi, tạo cho bạn tâm lý thoải mái, dễ chịu, vui vẻ.

(Sưu tâm Internet/Otofun)

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Tính kháng khuẩn của nano Bạc

Bạc và các hợp chất của bạc thể hiện tính độc đối với vi khuẩn, virus, tảo và nấm . Tuy nhiên, khác với các kim loại nặng khác (chì, thủy ngân…) bạc không thể hiện tính độc với con người.

Cách khử mùi túi xách da hiệu quả và an toàn

Túi xách là phụ kiện thời trang không thể thiếu của phụ nữ, nó được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Đặc biệc là túi xách da dù mới mua hay đã sử dụng một thời gian đều có mùi khó chịu. Vậy bạn cần phải làm gì để khử mùi khó chịu này.

Bạc Nano: Tuyệt vời trong cuộc sống!

Tác dụng diệt khuẩn của bạc con người đã biết và sử dụng từ xa xưa, từ những bộ đồ ăn, chiếc vòng bạc đeo chân trẻ nhỏ đến đồng tiền bạc để đánh gió lúc cảm mạo, thương hàn…Gần đây, các nhà khoa học đã sử dụng bạc dưới dạng nano tác dụng diệt khuẩn của bạ

Vải chứa bạc có thể diệt vi khuẩn trong 10 phút

Với khả năng tiêu diệt vi khuẩn, bạc đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các vật liệu chống khuẩn và hiện đã được ứng dụng khá phổ biến như lớp phủ bàn phím, hệ thống lọc nước, trên máy giặt và tủ lạnh.

Nano bạc, vũ khí diệt khuẩn

Từ lâu chúng ta đã biết về khả năng diệt khuẩn của kim loại bạc. Các nhà khoa học tại Đại học Stanford (Mỹ) đã phát triển được một hệ thống lọc nước qua lớp hạt nano bạc. Hệ thống này cần một dòng điện nhỏ để hoạt động.