Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo

Lượt truy cập
  • 1
  • 54
  • 836,574

Loại bỏ mùi mốc từ chiếc xe của bạn

  29/08/2014

Những ngày mưa thường gây ra mùi mốc bên trong xe của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên để ngăn chặn / gỡ bỏ các mùi khó chịu này.

Phòng ngừa

Giữ nội thất xe của bạn sạch sẽ và khô ráo là biện pháp phòng ngừa đầu tiên và đơn giản nhất để không có mùi ẩm mốc.

Sử dụng điều hòa chế độ nóng để sấy khô toàn bộ không khí và nội thất nếu có hơi ẩm, đồ nội thất bị ẩm nhiều nên dùng máy sấy làm khô.

Kiểm tra và đảm bảo không có khe hở để nước chui vào trong xe khi đi mưa. Đảm bảo các gioăng cao su ở cửa và của số của xe còn tốt.

Một mẹo nhỏ để thảm không bị ướt trong những ngày mưa là để các tấm báo cũ lên thảm, báo cũ sẽ hút nước từ giày, dép của bạn khi đi ngoài mưa lên xe.

Loại bỏ mùi ẩm mốc: Làm sạch lỗ thông hơi điều hòa không khí (có thể dùng tăm bông thấm nước) chạy điều hòa khoảng 10 phút và mở cửa số.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Tính kháng khuẩn của nano Bạc

Bạc và các hợp chất của bạc thể hiện tính độc đối với vi khuẩn, virus, tảo và nấm . Tuy nhiên, khác với các kim loại nặng khác (chì, thủy ngân…) bạc không thể hiện tính độc với con người.

Cách khử mùi túi xách da hiệu quả và an toàn

Túi xách là phụ kiện thời trang không thể thiếu của phụ nữ, nó được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Đặc biệc là túi xách da dù mới mua hay đã sử dụng một thời gian đều có mùi khó chịu. Vậy bạn cần phải làm gì để khử mùi khó chịu này.

Bạc Nano: Tuyệt vời trong cuộc sống!

Tác dụng diệt khuẩn của bạc con người đã biết và sử dụng từ xa xưa, từ những bộ đồ ăn, chiếc vòng bạc đeo chân trẻ nhỏ đến đồng tiền bạc để đánh gió lúc cảm mạo, thương hàn…Gần đây, các nhà khoa học đã sử dụng bạc dưới dạng nano tác dụng diệt khuẩn của bạ

Vải chứa bạc có thể diệt vi khuẩn trong 10 phút

Với khả năng tiêu diệt vi khuẩn, bạc đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các vật liệu chống khuẩn và hiện đã được ứng dụng khá phổ biến như lớp phủ bàn phím, hệ thống lọc nước, trên máy giặt và tủ lạnh.

Nano bạc, vũ khí diệt khuẩn

Từ lâu chúng ta đã biết về khả năng diệt khuẩn của kim loại bạc. Các nhà khoa học tại Đại học Stanford (Mỹ) đã phát triển được một hệ thống lọc nước qua lớp hạt nano bạc. Hệ thống này cần một dòng điện nhỏ để hoạt động.