Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo

Lượt truy cập
  • 1
  • 58
  • 836,578

Mẹo giữ ô tô của bạn không có mùi lạ

  29/08/2014

Sau đây là một số cách đơn giản giúp xe bạn không có mùi lạ, mùi khó chịu

Kiểm tra rác vào cuối mỗi ngày. Thu dọn chai nước, giấy vụn, vỏ kẹo của trẻ em... Việc này thường không mất nhiều thời gian nếu bạn làm hàng ngày và theo thói quen  bạn sẽ không phải dọn vào nhiều ngày khác.

Mỗi tuần, hút bụi thảm và ghế một lần. Đây không phải là một công việc cần thực hiện hàng ngày, sau mỗi chuyến đi dài hoặc cuối tuần bạn nên hút bụi một lần.

 

Vệ sinh thảm hàng tuần nếu có thể

Làm sạch bên trong cửa kính của xe (lưu ý sử dụng chất tẩy rửa hợp lý trách xước kính xe)

 

Sử dụng dung dịch khử mùi khử khuẩn an toàn sau khi vệ sinh xe

Dung dịch Nano Bạc

Bạn có thể sử dụng dung dịch khử trùng nano bạc vừa có tác dụng khử mùi, vừa có tác dụng diệt khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn phát triển. Không chỉ có tác dụng khử khuẩn tức thời, lượng nano bạc con dư trong không khí hoặc bám trên bền mặt ghế, thành xe... vẫn có tác dụng khử khuẩn sau nhiều ngày.

Để khử mùi, khử trùng không khí trên xe: xịt từ 5-7 lần, xịt để hạt sương tản đều trong khoang. Để khô tự nhiên. Nên sử dụng trước khi lái khoảng 10 phút hoặc trước khi cất xe.

Để khử trùng và khử mùi toàn bộ khoang xe: xịt trực tiếp lên toàn bộ vật dụng của xe, để khô tự nhiên

Lưu ý: để cách bề mặt đồ vật cần khử mùi, khử trùng khoảng 25-30cm. Lắc đều trước khi xịt, nhấn xịt dứt khoát để lượng nước tản đều, rộng.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Trung tâm phát triển công nghệ cao, Tòa nhà EVD số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3971 4980 số lẻ 21 - Hotline: 0969 000 959
Website: www.nanobac.vn - Email: dungdichkhutrung@gmail.com

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Tính kháng khuẩn của nano Bạc

Bạc và các hợp chất của bạc thể hiện tính độc đối với vi khuẩn, virus, tảo và nấm . Tuy nhiên, khác với các kim loại nặng khác (chì, thủy ngân…) bạc không thể hiện tính độc với con người.

Cách khử mùi túi xách da hiệu quả và an toàn

Túi xách là phụ kiện thời trang không thể thiếu của phụ nữ, nó được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Đặc biệc là túi xách da dù mới mua hay đã sử dụng một thời gian đều có mùi khó chịu. Vậy bạn cần phải làm gì để khử mùi khó chịu này.

Bạc Nano: Tuyệt vời trong cuộc sống!

Tác dụng diệt khuẩn của bạc con người đã biết và sử dụng từ xa xưa, từ những bộ đồ ăn, chiếc vòng bạc đeo chân trẻ nhỏ đến đồng tiền bạc để đánh gió lúc cảm mạo, thương hàn…Gần đây, các nhà khoa học đã sử dụng bạc dưới dạng nano tác dụng diệt khuẩn của bạ

Vải chứa bạc có thể diệt vi khuẩn trong 10 phút

Với khả năng tiêu diệt vi khuẩn, bạc đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các vật liệu chống khuẩn và hiện đã được ứng dụng khá phổ biến như lớp phủ bàn phím, hệ thống lọc nước, trên máy giặt và tủ lạnh.

Nano bạc, vũ khí diệt khuẩn

Từ lâu chúng ta đã biết về khả năng diệt khuẩn của kim loại bạc. Các nhà khoa học tại Đại học Stanford (Mỹ) đã phát triển được một hệ thống lọc nước qua lớp hạt nano bạc. Hệ thống này cần một dòng điện nhỏ để hoạt động.